Saudi Arabia സൗദിയിലെ ഹോട്ടലുകളും റെസ്റ്റോറന്റുകളും റമദാനിലെ ഭക്ഷണം പാഴാക്കുന്നത് കുറയ്ക്കാനുള്ള വഴികൾ തയ്യാറാക്കുന്നു
- by TVC Media --
- 20 Apr 2023 --
- 0 Comments
ജിദ്ദ: റമദാനിലെ ഭക്ഷണ പാഴാക്കലും അമിതഭോഗവും കുറക്കാനുള്ള മാർഗങ്ങൾ തയ്യാറാക്കി സൗദിയിലെ മിതവ്യയ ഹോട്ടലുകളും റസ്റ്റോറന്റുകളും, രാജ്യത്തിന്റെ ഹോസ്പിറ്റാലിറ്റി മേഖല വർഷം തോറും വ്രതാനുഷ്ഠാനത്തിന്റെ വിശുദ്ധ മാസത്തിൽ അതിഗംഭീരമായ ഇഫ്താറും സഹൂർ ബുഫേകളും നൽകുന്നു, എന്നാൽ ഈ വർഷം പല ഹൈ-എൻഡ് ബിസിനസ്സുകളും വലിച്ചെറിയുന്ന ഭക്ഷണത്തിന്റെ അളവ് പരിമിതപ്പെടുത്താനുള്ള തന്ത്രങ്ങൾ സ്വീകരിക്കുന്നതിൽ അവരുടെ ഗെയിം ശക്തമാക്കി.
ജിദ്ദ ഹിൽട്ടൺ ബഫേയിലെ ലൈവ് കുക്കിംഗ് സ്റ്റേഷനുകൾ ആവശ്യത്തിലധികം പാചകം ചെയ്യുന്നത് ഒഴിവാക്കാനും ഭക്ഷണം പാഴാക്കുന്നത് നിയന്ത്രിക്കാനുമുള്ള സഹായകരമായ തന്ത്രമാണ്. (Instagram/jeddahilton), ജിദ്ദ ഹിൽട്ടൺ, വാൾഡോർഫ് അസ്റ്റോറിയ ജിദ്ദ - കാസർ അൽ ഷാർഖ് എന്നിവ പ്രാദേശിക സോഴ്സിംഗ്, ഭക്ഷണം പാഴാക്കൽ എന്നിവയെക്കുറിച്ച് ബോധവത്കരണ കാമ്പെയ്നുകൾ ആരംഭിച്ചു.
ജിദ്ദ ഹിൽട്ടണിലെ അസിസ്റ്റന്റ് ഫുഡ് ആൻഡ് ബിവറേജ് മാനേജർ നൗഫ് അൽ-ദാഹ്രി അറബ് ന്യൂസിനോട് പറഞ്ഞു: “പ്രതിദിന പാഴാക്കുന്നത് കൃത്യമായി അളക്കാനും അത് നിയന്ത്രിക്കാനും ഞങ്ങൾ ഒരു സംവിധാനം നടപ്പിലാക്കി. ഭക്ഷ്യ-മാലിന്യ ഡാറ്റ ശേഖരിക്കുന്നതിലും അത് ഞങ്ങളുടെ പ്രാദേശിക സംഭരണ ആവശ്യകതകൾ അറിയിക്കുന്നതിലും ഡിജിറ്റൽ സംരംഭം നിർണായക പങ്ക് വഹിക്കും, മുൻകൂട്ടി പാചകം ചെയ്യാതിരിക്കാൻ ഞങ്ങൾ ലൈവ് ബുഫെ സ്റ്റേഷനുകളിൽ ഭക്ഷണം ഉണ്ടാക്കുന്നു. ഇത് പാഴാക്കുന്നത് നിയന്ത്രിക്കാൻ സഹായിക്കുക മാത്രമല്ല, ഷെഫ് ആശയവിനിമയത്തിലൂടെ അതിഥി അനുഭവം വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.
ജിദ്ദ ഹിൽട്ടണിലെ റമദാൻ ഡൈനറുകൾക്ക് ഇറ്റാലിയൻ, ഇന്ത്യൻ, സൗദി, ലെവന്റ്, മിഡിൽ ഈസ്റ്റേൺ വിഭവങ്ങൾ, തത്സമയ കുക്കിംഗ് സ്റ്റേഷനുകളിൽ ഓർഡർ ചെയ്യുന്നതിനായി തയ്യാറാക്കിയ പാനീയങ്ങൾ, പ്രാദേശിക പാചകക്കാർ നിർമ്മിക്കുന്ന വിവിധതരം ഫ്രഷ് സൗദി ഡെസേർട്ടുകൾ എന്നിവ വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നു.
Join Our Whatsapp News Group!
Get latest news instantly on your phone.
VIEW COMMENTS